Giới Thiệu X-Wave-Phần mềm Tạo Video Quảng Cáo Tuyệt Đỉnh

Đối với dân marketing và kiếm tiền online,video quảng cáo chiếm một vai trò rất quan trọng. Nhưng việc tạo video quảng cáo là khá mất thời gian cho người mới và việc thuê người tạo video quảng cáo cũng tốn nhiều tiền chứ không ít. Tất nhiên,nếu bạn chỉ đơn thuần đang kinh doanh agency hay bạn cần video để quảng bá,bán hàng thì mình nói thiệt cũng không cần quá phức tạp đâu. Hôm nay,mình sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm tạo video quảng cáo tuyệt đỉnh có tên là X-Wave. X-Wave là một phần mềm được phát triển từ VideoRemix,đội ngũ phần mềm video khá nổi tiếng.

Vậy X-Wave là Gì?

X-Wave
Đây là một phần mềm cho phép bạn tạo video quảng cáo bằng cách chỉnh sửa những templates có sẵn. Bạn chỉ cần gán hình ảnh và chữ vào là có thể đơn giản hoá việc tạo một video quảng cáo. Điều đặc biệt nhất chính là bạn hoàn toàn có thể tạo video và tiết kiệm thời gian up hình nhờ việc dán link website và webpage có sẵn.

Vậy X-Wave Dành cho Ai?

  • Bất kể người kinh doanh nào trên đời
  • Nhà kinh doanh Local Business,Startups hay đặc biệt là những người chuyên bất động sản
  • Những bạn đang bán hàng online
  • Và còn rất nhiều người nữa

Cách Sử Dụng Phần Mềm X-Wave

Bây giờ,mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm này.

Đây là những templates có sẵn để bạn thoải mái tạo video.

Với mỗi templates,bạn sẽ cần 10 hình ảnh và 10 texts.

Để up hình,bạn có thể upload trực tiếp trên phần mềm hoặc dán link vào.

Như đã xem trên ví dụ,mình đã up xong đủ loại hình mình cần.

Tiếp theo bạn cần chỉnh sữa chữ cho video quảng cáo,tuỳ thuộc templates,có cái cho tối đa 40 chữ có cái tới 130.

Sau khi chỉnh,bạn chỉ cần chèn nhạc vào để video dễ xem hơn.

Sau đó,bạn chỉ cần đợi video render thôi,tốc độ tạo video của X-Wave theo mình là khá nhanh.

Đây là một video ví dụ từ app.


 
Bạn có thể xem bản full demo của phần mềm (video dùng tiếng anh)

[wpsm_button color=”orange” size=”big” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/x-wave” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua X-Wave Trực Tiếp Tại Đây[/wpsm_button]

Giá và Upsells của App

Để mua app này,bạn sẽ tốn chi phí ban đầu là $57 trọn đời. Sau đó,sẽ có thêm vài upsell và việc mua hay không vẫn là quyết định của bạn. Upsell 1 là Business Upgraded,được bán với giá $37/1 tháng hay $97/1 năm. Với upsell đầu,bạn có thể tạo không giới hạn video và có thêm templates hàng tháng. Cái này tốt cho những ai kiếm tiền bán video quảng cáo hay làm freelancer.
Upsell tiếp theo là Integration với Google My Business,Facebook,Twitter,Linkedin cho phép bạn share video chỉ bằng 1 click chuột từ phần mềm,tất nhiên điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn. Còn Upsell cuối giống như một mastermind program giúp bạn khởi nghiệp kiếm tiền với việc tạo một video agency để bán video cho các chủ doanh nghiệp.
Ngoài ra,họ còn có list sẵn data về khách hàng thuộc thị trường bất động sản hoặc ngách khác giúp bạn bán video nhanh hơn và đúng người hơn.

[wpsm_button color=”orange” size=”big” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/x-wave” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua X-Wave Trực Tiếp Tại Đây[/wpsm_button]

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Comment