Giới Thiệu Viddyoze-Phần Mềm Tạo Video Animation Đỉnh Kout

Video hiện nay là một thành phần không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Bạn cần hiểu những video sinh lời nhiều nhất là những video có animation,nhạc hay video mang tính chất viral. Tuy nhiên,công việc chỉnh sửa,edit video hay tạo hiệu ứng thường không dễ dàng. Hôm nay,mình sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm Viddyoze,đây là một app khá hay mình đang dùng và mình khá happy với app này.

Vậy Viddyoze là gì?

Viddyoze Là Gì
Về cơ bản,đây là một phần mềm khá phổ biến trên thế giới chuyên được sử dụng để tạo Video hay Animations cho Video. Bạn sẽ dùng app bằng cách edit,customize những templates có sẵn và sau đó là sẽ render video. Sau khi render video xong,bạn có thể down xuống dưới dạng Gif hoặc Mp4 video.

Viddyoze Được Sử Dụng Như Thế Nào?

Sau khi đăng nhập vào app,bạn sẽ thấy những templates này.

Đương nhiên rồi,bạn có thể thoải mái chọn templates và tạo không giới hạn số lượng Video.

Ví dụ,mình chọn Templates này,đây là nơi bạn có thể chỉnh chữ.

Ví dụ ha,mình sẽ viết như vậy đây.

Ở chỗ này,bạn được quyền đổi màu,Background.

Trước khi tạo video,bạn có thể preview trước.

Và chỉ cần đợi phần mềm thôi bạn. Mà bạn yên tâm,tốc độ tạo video rất nhanh.

Và thế là xong rồi bạn à 🙂

Và đây là video ví dụ nha. Bạn có thể xem. Với app Viddyoze này,bạn có thể dùng làm Animation chèn vào bất cứ video khác hoặc kết hợp nhiều video này làm 1 video hoàn chỉnh.


Mình chỉ nói tới đây thôi,phần sau của app này mình sẽ giới thiệu trong demo video bên dưới.

Giá của Viddyoze

Hiện tại,phần mềm được bán với 2 mức giá chính và đây là giá trọn đời.
Mua Viddyoze

[wpsm_button color=”red” size=”medium” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/viddyoze” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua Viddyoze Tại Đây[/wpsm_button]

Kết Luận Chung

Sau khi kết thúc bài giới thiệu này,mình hi vọng là bạn đã hiểu về cách thức sử dụng và chức năng của phần mềm Viddyoze. Theo quan điểm cá nhân của mình,đây là một phần mềm khá hay và nó thực sự giúp bạn tạo video quảng cáo sinh động hay về cơ bản là giúp video cũ bớt nhàm chán hơn. Thực tế,phần mềm này có chung nhà phát triển đó là của Joey Xoto và đây là công ty khá lớn của Anh đã từng tạo ra phần mềm tạo Video cực xịn tên là Klippyo.

[wpsm_button color=”red” size=”medium” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/viddyoze” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua Viddyoze Tại Đây[/wpsm_button]

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a comment