Giới Thiệu Traffic Jeet 4-Phần Mềm SEO Video Youtube

Youtube có lẽ là một trong những nguồn free traffic tuyệt vời nhất cho dân marketing. Thực tế,mình thấy khá nhiều bạn làm MMO đang sử dụng Youtube nhằm kiếm tiền online hay đơn giản là mang thêm lượt truy cập tới website. Hôm nay,mình sẽ giới thiệu bạn một phần mềm tuyệt vời mà có thể giúp bạn tăng thứ hạng trên Google,Youtube SEO có tên là Traffic Jeet 4. Đây là một phần mềm Window được phát triển bởi Teknikforce,công ty phần mềm nổi tiếng từ Ấn Độ.

Vậy Traffic Jeet 4 là gì?

Traffic Jeet 4 Review
Đây là một phầm mềm giúp bạn track video,tìm từ khoá thích hợp,nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và lọc từ khoá dành cho quảng cáo Youtube.

Nhưng nói chung,đây là một ứng dụng Window cho nên nếu bạn xài Macbook,bạn sẽ cần cài Win cho Mac trước.

[wpsm_button color=”gold” size=”big” link=”https://trafficjeet.com/bonus/Tran_Nguyen_-139″ icon=”download” class=””]Mua App Tại Đây và Đẩy Thứ Hạng của Bạn từ Youtube Video[/wpsm_button]

 

Giá của Traffic Jeet 4

Hiện tại,nhà phát triển đang bán phầm mềm Window này với giá $37. Tất nhiên,đây là một giá thấp nên nhà phát triển cũng muốn lợi nhuận và họ tạo ra upsell. Upsell đầu tiên là phiên bản Pro,nó sẽ xoá hết giới hạn từ Front End.

Reseller cho phép bạn bán lại phần mềm. Playtraffic giúp bạn tạo và quản lí Playlist một cách tự động từ Window Desktop của bạn. TubeTraffic là upsell cuối,giúp bạn tự động comment Youtube của người khác và như vậy bạn có thể tăng thêm lượt visit kênh của bạn. Nếu bạn để ý trên Youtube,khá nhiều bạn Việt nam mình hay có kiểu comment video của người khác để tự quảng cáo bản thân.

Tính Năng và Cách Sử Dụng

Bây giờ,mình sẽ nói về tính năng của app 6 trong 1 này. Đầu tiên,bạn có thể sử dụng app để nghiên cứu từ khoá liên quan. Đây là một ví dụ.

Như bạn cũng biết rồi,muốn kiếm thêm traffic thì việc nghiên cứu thị trường và từ khoá liên quan là hết sức quan trọng.

Tính năng tiếp theo chính là giúp bạn nghiên cứu đối thủ.

Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về từ khoá liên quan và có video nào với từ khoá trên có thể rank được trên trang nhất google.
Còn về Youtube,bạn cũng có thể tìm hiểu về những top video cho từng loại từ khoá.

Traffic Jeet 4 giúp bạn tìm hiểu thông tin từ video của đối thủ cạnh tranh.

Thực tế,một video muốn có thứ hạng đều phải có lý do ví dụ như về Description,thẻ Tag và còn rất nhiều. Ngoài ra,bạn cũng có thể xem video từ nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

Chức năng tiếp theo mình muốn giới thiệu là về Rank Tracking. Với Traffic Jeet 4,bạn có thể xem thứ hạng video của bạn.

Như bạn có thể thấy,Traffic Jeet 4 cho bạn thông tin về thứ hạng trên Google và Youtube.

Tính năng tiếp theo từ Traffic Jeet 4 chính ra export ra từ khoá liên quan.

Trong 1 phút,app có thể cho bạn thông tin hàng trăm từ khoá liên quan.

Ngoài ra,còn chức năng khác khá hay như Lọc từ khoá cho Quảng Cáo Youtube hay tìm Tag từ đối thủ.

Demo Video của Traffic Jeet 4

Để tìm hiểu thêm về app này,mình khuyến khích bạn xem video bên dưới.

Kết Luận Chung

Sau bài giới thiệu về phần mềm Traffic Jeet,mình hi vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về app. Theo ý kiến riêng của cá nhân,đây là một phần mềm khá tốt cho dân MMO đặc biệt những ai muốn kiếm tiền Youtube. Thực tế,muốn thành công,traffic là một nhân tố được coi là sống còn với tất cả những người đang kiếm tiền Online. Với sự giúp đỡ từ phần mềm,bạn có thể dễ dàng kì vọng kiếm thêm traffic và tất nhiên,kiếm nhiều tiền hơn từ lượng traffic mà bạn có thêm.

[wpsm_button color=”gold” size=”big” link=”https://trafficjeet.com/bonus/Tran_Nguyen_-139″ icon=”download” class=””]Mua App Tại Đây và Đẩy Thứ Hạng của Bạn từ Youtube Video[/wpsm_button]

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Comment