Giới Thiệu Super Affiliate System 3.0-Khoá Học CPA Marketing Đỉnh Nhất

Bạn Sẽ Học Được gì từ Super Affiliate System 3.0

Sau khi đăng nhập,bạn sẽ thấy chỗ này.
Super Affiliate System 3.0
Nói chung,đây là một dạng khoá học nâng cao giúp bạn kiếm tiền với CPA Marketing (Affiliate Level Cao)  trong vòng 6 tuần. Cá nhân mình thấy vậy là nhanh rồi tại vì nhiều khóa học khác bạn có học cả năm cũng chưa chắc kiếm được 1 xu. Đương nhiên thôi,để nhanh như khoá học này chắc chắn bạn cần sự đầu tư.

Đây là tất cả modules trong khoá học. Giá trị tốt nhất bạn nhận được chính là nguồn đã được làm sẵn từ chính John Crestani.

Tuần 1 : Thiết Lập Hệ Thống


Đối với người mới,tuần đầu tiên của khóa học sẽ tập trung vào những việc cơ bản ví dụ như mua domain,hosting. Sau đó bạn sẽ tạo tài khoản quảng cáo và đăng kí tài khoản vào CPA Program.

Tuần 2 : Thiết Lập Quảng Cáo Google


Có một thực tế chính là quảng cáo Google sử dụng khá tốt. John dạy bạn cách dán Adwords Retargeting lên trang đích,cách nghiên cứu từ khóa và cuối cùng là cách chạy quảng cáo thực sự. Cuối modules John Crestani sẽ cho bạn xem case studies về ngách chăm sóc da.

Tuần 3 : Thiết Lập Quảng Cáo Youtube


Youtube không được quá nhiều người sử dụng như Facebook Ads nhưng thực sự nếu bạn cần traffic thì quảng cáo Youtube không nên bị bỏ qua.

Tuần 4 : Chiến Lược Quảng Cáo Nâng Cao


Khi bạn chạy quảng cáo,bạn sẽ cần Ad Copy và Ad Images,Ad Video mà thực sự đánh vào khách hàng. Vì vậy,trong modules này,bạn sẽ học về kĩ năng viết quảng cáo và kĩ năng copywriting.

Tuần 5 : Tạo Trang Presell Page và Scale


Khi chạy quảng cáo,bạn phải hiểu chắc chắn rằng bạn sẽ cần dán vào trang đích. Chính vì vậy,việc tạo trang landing page gần như đóng vai trò cốt lõi trong việc làm thế nào để quảng cáo chuyển đổi khách hàng thành người mua.
Với luật của CPA Marketing thì quảng cáo sẽ không dán link trực tiếp vào link affiliate của bạn mà sẽ vào một trang thường được gọi là “presell pages” và từ trang presell pages này khách hàng sẽ mua hàng từ link của bạn. Điều này cũng cho thấy luôn là quảng cáo là để tăng lượng truy cập trang landing page trong khi trang landing page chính là nơi bạn thu hút khách truy cập mua hàng.

Tuần 6 : Chọn Offer


Khi làm CPA Marketing,chắc chắn bạn phải chọn offer nào là tốt,là hiệu quả mà có tỉ lệ chuyển đổi cao. Vì vậy,bạn sẽ được học thêm về cách chọn offer để chạy quảng cáo cũng như target khách hàng vô.

Nguồn Resources

Lí do khoá học này đáng giá là vì những thứ mà John Crestani tạo ra như Facebook Custom Audiences,Google Ads Audiences. Như vậy,bạn thậm chí chả cần phải tốn time cho việc nghiên cứu khách hàng hay làm retargeting. Bạn cứ target sẵn những người này mà kiếm tiền thôi.

Đây là những funnel được tạo sẵn từ Clickfunnels.

Hay hơn,bạn cũng sẽ có thêm Facebook Custom Audiences,Native Ads Blacklist,Whitelist và Google Adwords Targeting. Như vậy bạn thậm chí cũng không cần tốn quá nhiều thời gian nghiên cứu về Ad Targeting mà vẫn chạy quảng cáo nhắm đúng đối tượng. Cơ bản,họ là những khách hàng do chính bản thân John đã từng target rồi.

Leave a comment