Giới Thiệu Sqribble-Phầm mềm Tạo Ebook Tuyệt Đỉnh

Đối với dân marketing,việc có một cuốn eBook khá là quan trọng. Điều này giúp bạn có thể bán digital product,xây dựng danh sách email và có thể kiếm tiền từ freelancer. Hôm nay,mình sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm Sqribble,đây là phần mềm rất hay mình đang sử dụng để tạo những cuốn ebook tuyệt đẹp. Và trên hết,những cuốn eBook này đã giúp mình khá nhiều.

Sqribble Là Gì?

Sqribble là gì

Benefits từ Phần mềm

Sqribble Review
Về căn bản,đây là dạng phần mềm thích hợp cho tất cả các marketer có thể sử dụng. Cá nhân mình đang dùng nó và nói thiệt,mình khá là thích phần mềm này. Bây giờ cùng xem cách sử dụng Sqribble và chức năng chính của phần mềm trong bài viết.

Chức Năng của Phần Mềm

Bây giờ cùng lướt qua những chức năng chính từ phần mềm. Ở đây,bạn có thể view cuốn eBook của bạn đã tạo ra. Không có giới hạn về số lượng ebook nên bạn cứ yên tâm mà sáng tạo.

Trước khi tạo một cuốn ebook với app này,đầu tiên bạn cần chọn templates.

Ở đây có khá nhiều templates và sử dụng cho nhiều ngách. Như vậy,bạn có thể dùng eBook với bất cứ mục đích nào bạn muốn.

Nếu bạn mua sản phẩm ở giá 47 đô,thì bạn sẽ nhận 50 templates. Nhưng sau đó nếu bạn mua upsells của Sqribble,bạn sẽ có thêm 1 nùi templates nữa.

Cá nhân mình đang dùng tài khoản VIP và mình nói thiệt mình rất hài lòng. Tất nhiên,tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có mua thêm hay là không thôi. Căn bản,lựa chọn vẫn là của bạn. Nhưng thà làm cách này cũng đỡ hơn tự chỉnh bằng Adobe phải không 🙂

Mỗi templates sẽ đi kèm nhiều trang.
Phần mềm sẽ update liên tục cho nên họ đã có thêm Editor mới.

Như đã nói ở trên,Sqribble giúp bạn tạo ebook bằng 5 cách.

1.Chức Năng Tạo eBook

Với chức năng này,Sqribble sẽ tự động thu thập tất cả chữ,hình ảnh vào ebook. Tuy nhiên,mình chỉ khuyến khích bạn sử dụng chức năng này nếu bạn là chủ sỡ hữu của trang đó.

Đây là trình chỉnh sửa eBook. Đương nhiên,bạn có thể thêm nội dung theo ý bạn thích.

Họ cũng có sẵn PLR articles mà cho phép bạn tạo ebook từ những nội dung PLR này.

Như bạn có thể thấy,có hàng ngàn articles đang có sẵn.

Chỉ cần mình tick 1 cái,vậy là Sqribble sẽ tạo thêm nội dung.

Bên cạnh nội dung mà Sqribble tự động tạo ra,bạn cũng có thể chỉnh sửa thêm theo ý bạn muốn.

Sqribble cũng có trình kéo & thả cho phép bạn tạo ebook nhanh hơn.

Sau khi kết thúc công việc chỉnh sửa,bạn có thể nhấn Publish và sau đó,bạn đã có 1 cuốn ebook hoàn chỉnh.

Để đáp ứng nhu cầu nhiều người sử dụng,nhà phát triển cho phép nhiều dạng eBook. Và đây là cuốn ebook ví dụ từ mình.

2.Chức Năng tạo Cover

Bên cạnh Ebook,bạn cũng cần thêm eCover đẹp để thu hút khán giả đọc ebook.

Rất đơn giản,chọn Ebook hoặc Templates có sẵn và sau đó bạn chọn đinh dạng 3D Cover.

Vậy là xong,mình vừa có thêm Ecover tuyệt đẹp.

3.Chức Năng Flip Book

Gia tăng trải nghiệm độc giả cũng là một công việc khá hay bạn cần làm. Việc đầu tiên là bạn sẽ cần chọn Templates.

Đây là một ví dụ về Flip Book,Sqribble sẽ host cuốn ebook và page cho bạn.

Nếu bạn làm email marketing hay bạn bán ebook,bạn có thể sử dụng đây là trang thank-you page.

Như bạn thấy,Sqribble cho phép bạn nhúng sách ở bất kì đâu bạn muốn. Thậm chí còn cho phép dùng làm popup.

 

Giá và Upsells của Sqribble


Hiện nay,phần mềm đang được bán lẻ với giá 47 đô. Với giá 47 này,bạn sẽ có 50 Ebook Templates. Upsells đầu là Professional,sẽ cung cấp cho bạn thêm 150 templates nữa. Tiếp theo là Prime,sẽ cho bạn những templates thuộc hàng xịn nhất từ nhà phát triển. Upsell thứ 3 là Fantasia,nó chính là giúp bạn tạo 3D Cover và Flipbook như mình giới thiệu ở trên. Cuối cùng là Auto Job Finder,cái này hợp cho những bạn làm freelancer hay agency,kiểu như bạn sẽ làm việc cho khác business khác và họ sẽ trả tiền cho bạn.
Về chung chung,mình thấy giá của Sqribble và cả upsells của nó cũng không quá mắc. Đặc biệt,đây là giá trọn đời chứ không phải giá hàng tháng hàng năm nên bạn cứ yên tâm.

Khi Mua Sqribble,Bạn Sẽ Có Thêm

Đây là những bonus mà nhà phát triển sẽ tặng thêm cho bạn. Nên nhớ,số lượng bonus ở đây là có hạn nên mình khuyên bạn nên take action nhanh.
Mua Sqribble

[wpsm_button color=”red” size=”medium” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/get-sqribble” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua Sqribble Tại Đây[/wpsm_button]

Demo Video của Sqribble

Bạn có thể xem video bên dưới để hiểu hơn về phần mềm.

 

[wpsm_button color=”red” size=”medium” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/get-sqribble” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua Sqribble Tại Đây[/wpsm_button]

Kết Luận Chung

Sau khi đăng bài giới thiệu này,mình hi vọng bạn đã có những cái nhìn tổng quan nhất về phần mềm. Đối với dân marketing hay bất cứ ai trên đời mà đang làm kinh doanh,việc tạo eBook thường khá là cần thiết. Thậm chí nếu như bạn muốn tạo backlink cho SEO hay gì đó,ebook cũng có thể giúp bạn khá nhiều. Cá nhân mình đặc biệt đánh giá cao về phần mềm và mình khuyến khích bạn nên đầu tư và app Sqribble để phục vụ công việc marketing online của chính bạn.

[wpsm_button color=”red” size=”medium” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/get-sqribble” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua Sqribble Tại Đây[/wpsm_button]

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a comment