Giới Thiệu Socicake-Phần Mềm Nuôi Facebook Tự Động

Đối với dân marketing online hay những ai đang bán hàng thì Facebook là một mạng xã hội không thể thiếu. Tuy nhiên,bạn đã marketing trên FB đúng cách chưa và bạn đã quản lí thời gian marketing một cách hợp lí chưa. Nếu chưa thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm mà bảo đảm ai làm marketing cũng thích có tên là Socicake. Sau khi đã mua và sử dụng công cụ,mình thấy phần mềm này khá hay và thực sự khuyến khích bạn thử.

Vậy Socicake Là Gì?

Socicake Là gì?
Căn bản,đây là một phần mềm Facebook marketing với 12 chức năng trong 1. Ngoài ra,họ còn cung cấp các hợp đồng,website builder để bạn kinh doanh Facebook Agency.

[wpsm_button color=”gold” size=”medium” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/socicake” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua Socicake Tại Đây[/wpsm_button]

Giá và Upsells của Socicake

Như nhiều phần mềm khác,app này cũng có giá FE và giá của Upsells. Cá nhân mình thấy phễu bán hàng từ vendors này cũng không quá đắt. Bản FE hiện được bán ở giá $47,khá rẻ theo ý kiến cá nhân mình.

Upsell đầu là bản Pro,cho phép bạn có nhiều chức năng hơn. Tiếp theo là upsell về những Agency Kit cho những bạn làm dịch vụ website,thiết kế graphics,tạo video quảng cáo,dịch vụ SEO và còn rất nhiều. Và upsell tiếp theo là những video để bạn giới thiệu dịch vụ nhưng sử dụng tiếng anh.
Upsell thứ 4 là quyền Reseller,cho phép bạn tạo 30 tài khoản Socicake và bán lại. Bạn cũng có thể lập group để mua chung bằng việc mua Upsell này. Và cuối cùng là phần mềm Mobimatic,giúp bạn tạo ứng dụng Mobile cho các người kinh doanh như Nhà Hàng,Nha sĩ,Bất Động Sản và nhiều nữa.

[wpsm_button color=”main” size=”big” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/socicake-local-pro” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua Bản Pro Tại Đây ($37)[/wpsm_button]

[wpsm_button color=”red” size=”big” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/socicake-local-marketing-packages” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua Bản Upsell 2 Tại Đây ($47)[/wpsm_button]

[wpsm_button color=”orange” size=”big” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/socicake-local-agency-video” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Download 8 Video Bán Hàng cho Kinh Doanh Agency Tại Đây[/wpsm_button]

[wpsm_button color=”green” size=”big” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/socicake-reseller/” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua Bản Reseller Tại Đây ($77)[/wpsm_button]

[wpsm_button color=”brown” size=”big” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/socicake-mobimatic” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua App Mobimatic Tại Đây ($127)[/wpsm_button]

Chức Năng của SociCake

Sau khi tạo tài khoản,đây là nơi bạn có thể quản lý.

Với những bạn có nhu cầu kinh doanh Agency,họ có cung cấp sẵn website builder (dành cho WordPress) và các dạng hợp đồng,email,cách telesale khách hàng và những quảng cáo,hình ảnh thương mại.
Socicake Review

1.Chức năng Tự Post Bài

Với tính chất là một phần mềm nuôi Fanpage tự động,bạn có thể tự động post bài với Socicake.

Ví dụ,đây là post mình thiết lập.

Bên cạnh đó,bạn có thể tạo bài viết dạng Call to Action. Với cách làm này,bạn có thể thu hút visitors bấm vào link hay chat Facebook với fanpage của bạn.

Với những bạn bán hàng online thì chức năng Carousel mình thấy là đỉnh của đỉnh.

Vậy là bạn có thể show nhiều hình một lúc nhưng không gây nhàm chán. Đây là ví dụ nha.

Ngoài ra,app còn có chức năng khá hay là tự động share bài viết từ Facebook qua Twitter và Linkedin.

Ngoài ra,Socicake còn show cho bạn những content đang viral và việc share những content này cũng mang thêm khá nhiều traffic đó.

Và bạn có thể share bằng một nút chia sẻ qua Fanpage.

Socicake còn có chức năng live stream tự động.

Với cách này,bạn có thể live stream tự động một video đã được thu âm sẵn.

Khi livestream,bạn có thể share tự động qua những fanpage khác bạn quản lý. Bạn cũng có thể tự động comments và tự động Like.

2.Chức Năng Clickable Images

Như bạn cũng biết,khi bấm một hình ảnh trên Facebook,thường sẽ hiển thị cửa sổ và popup. Thì theo mình thấy cũng khá là chán giành cho độc giả.

Thay vào đó,cách hay hơn đó là khi visitors bấm vô hình,họ ngay lập tức được chuyển tới website. Như vậy,họ sẽ có trải nghiệm tốt hơn.

Công việc duy nhất bạn cần làm là share cái link mà Socicake tạo ra thôi.

3.Chức Năng Rich Post

Thông thường,một bài viết mà chữ như bên dưới sẽ dễ thu hút người đọc hơn.

Bạn có thể sử dụng chức năng này để tạo post thông thường hay tạo quảng cáo FB.

Tiếp theo,bạn chỉ cần Share Post thôi,nó được copy tự động.

4.Chức Năng Tự Động Comment


Có một điều bạn nên biết,phần lớn những người comment vào post của bạn là những khách hàng tiềm năng.

Thay vì bỏ thời gian ra để trả lời từng người một,Socicake sẽ giúp bạn tự động Reply họ.

Không chỉ vậy,bạn còn tự nhắn cho họ. Điều này có nghĩa họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng mà bạn có thể tự động chat với họ trên Messenger.

5.Chức Năng FB Messenger


Việc sử dụng Chatbot được xem là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp kinh doanh online. Với sự giúp đỡ của Socicake,bạn hoàn toàn có thể tự hỗ trợ khách hàng.

Đây là một ví dụ như bạn có thể thấy.

Với những khách hàng comment vào post của bạn,bạn hoàn toàn có thể thiết lập trả lời tự động.

Với Socicake,bạn cũng có thể tạo hệ thống chatbot tự động,nó giống như một chuỗi autoresponder.

Bên cạnh đó,nếu bạn có website,bạn hoàn toàn có thể tạo chatbox ngay trên website của bạn.

Và bạn hoàn toàn có thể tạo ra website chat widget khá dễ.

Bằng cách nhúng code vô Footer của website bạn dùng. Nếu xài WordPress,bạn có thể cài plugin Insert Headers and Footer.

Đây là một ví dụ nha.

Ngoài ra,bạn cũng có thể tạo checkbox nữa.

Rất đơn giản thôi,bạn chỉ cần nhúng code vào website là xong.

Đây là một ví dụ nè bạn.

Cá nhân mình thì vẫn thích ChatBox Widget hơn.

6.Chức Năng Khác

Khi bạn xây một danh sách email,thật khó tránh được việc subscribers xài email giả.

Nhưng khi dùng FB,hiếm ai làm vậy. Với cách làm này,bạn sẽ thu thập được những subscribers thật và email thật.

Ở FB,chắc bạn cũng biết những người react post chưa chắc họ đã like Fanpage. Như vậy,với Chrome Extension này,bạn sẽ mời những ai đã react post của bạn để like Fanpage.

Đối với dân social media,thiết kế hình ảnh là một việc khá quan trọng. Và với Socicake,bạn hoàn toàn có thể tạo hình ảnh đẹp.

Rất đơn giản,bạn chỉ cần chọn templates và tha hồ kéo thả,chỉnh sửa hình.

Và đây là tất cả các chức năng bạn có được từ Socicake. Thực tế,đây là một lợi ích khá lớn đến từ chỉ 1 phần mềm. Thay vì chi trả hàng tháng cho công cụ khác thì bạn không cần phải vậy nữa vì đã có Socicake rồi. Bạn cứ yên tâm tại nhà phát triển phần mềm này là vendors rất nổi tiếng ở Jvzoo.

Kết Luận Chung

Nói tóm lại,mình thấy Socicake là một ứng dụng khá hay cho những ai muốn tiết kiệm thời gian marketing trên Facebook. Thay vì phải cho quá nhiều tiền mua nhiều công cụ không cần thiết,bạn có tất cả từ Socicake này. Nếu bạn không thích mua trực tiếp phần mềm,bạn có thể liên hệ mình lập group mua chung  30 accounts Socicake nếu đã đủ số lượng đăng kí. Nhưng dù bạn mua cách nào đi nữa,cá nhân mình cũng rất khuyến khích sử dụng phần mềm này nhờ những tiện ích mà nó mang lại cho dân marketing.

[wpsm_button color=”gold” size=”medium” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/socicake” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Mua Socicake Tại Đây[/wpsm_button]

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a comment