Giới Thiệu Sendiio-Dịch vụ Email Marketing Giá Trọn Đời

Trong giới marketing, câu nói “The money is in the list” chắc phải nói là thuộc hàng quá quen thuộc rồi. Thực tế, nếu bạn làm Clickbank,Jvzoo,những affiliates mà đứng đâu bảng xếp hạng cũng phần đông xài email list chứ mình thấy ít khi nào xài tới review hoặc share bài trên Facebook. Một trong những lí do chính mình thấy nhiều bạn còn không dùng email marketing đó là vì bạn ngại trả phí hàng tháng. Vậy bạn có thể yên tâm điều này với phần mềm Sendiio mà mình sẽ giới thiệu trong bài viết này.

Vậy Sendiio là Gì?

Về cơ bản,đây là một ứng dụng cho phép bạn gửi email,gửi SMS và gửi tin nhắn trên Facebook,Twitter.

Vậy Dùng Sendiio Như Thế Nào?

Bây giờ,mình sẽ show cho bạn xem cách sử dụng phần mềm này. Thực tế,mình thấy dùng cực dễ.

Chức Năng Gửi Email

Trước khi sử dụng chức năng này,có hai cái bạn bắt buộc phải đảm bảo : đó là phải liên kết tên miền bạn mua và thứ hai là liên kết dịch vụ SMTP.

Còn đây là để connect SMTP Server,có nghĩa thường những phần mềm email tự động họ sẽ có server chuyên để gửi mail cho bạn. Nhưng bạn thấy rồi,với một phần mềm giá trọn đời thì ai mà chịu hosting cho bạn

Nhưng bạn không cần quá lo đâu, dịch vụ như Amazon Ses chỉ charge phí cho bạn $1 cho tận 10,000 emails hay những dịch vụ khác thì cho bạn free 100,200 hoặc 300 emails một ngày. Đương nhiên,bạn có quyền kết nối nhiều tài khoản free một lúc,miễn là đừng spam, còn không thì bạn cứ thoải mái thôi.

Sau khi làm xong những thủ tục trên,bây giờ bạn chỉ cần tạo email list và bắt đầu gửi thôi.

Sau khi đã tạo email list rồi,bạn hoàn toàn có thể tính chuyện tạo web form.

Thường mình thấy cách phổ biến nhất để xây dựng một danh sách emails đó là offer cái gì đó free rồi bạn sẽ cho khách truy cập điền tên,điền mail để thu thập danh sách này.

Sau khi tạo xong, bạn có thể nhúng webform này vào bất cứ website nào hoặc phần mềm tạo landing page nào bạn thích.

Bây giờ thì mình sẽ tạo 1 email (để test thôi nha)

Như bạn có thể thấy,email thực sự đã tới hòm thư của subscribers đó. Và điều tuyệt vời là họ dùng tên miền thực sự.

Sau khi gửi mail xong, bạn có thể xem thêm các con số thống kê về tỉ lệ mở hòm thư hay tỉ lệ nhấp chuột

Về cơ bản, bạn được quyền tạo không giới hạn chiến dịch gửi mail cho khách.

Ngoài ra,bạn được luôn quyền tạo chuỗi email tự động. Đây là ví dụ của mình,tức là bạn có thể gửi email sau khi ai subscribe vô list của bạn. Và gửi email sau cho họ mấy ngày sau đó nữa.

Hiện tại,Sendiio cũng có một chức năng khá hay chính là tự động gửi lại mail cho những subscribers nào không mở hòm thư.

Như bạn cũng biết,điều này có rất nhiều lí do, có thể là tiêu đề mail không hấp dẫn hoặc subscribers của bạn đang bận. Với phần mềm này,bạn hoàn toàn có thể gửi lại emails với tiêu đề khác còn nội dung giống 1 cách tự động.

Chức Năng Facebook Messenger

Với chức năng này, bạn có thể tự động nhắn tin trả lời khách hàng.

Như vậy, chỉ cần ai đó bình luận trên fanpage của bạn hoặc chat với bạn trên Facebook, họ sẽ tự động nhận tin nhắn từ bạn.

Và tất nhiên,khi bạn trả lời khách, bạn được quyền dùng luôn tên của họ. Bên cạnh đó, những ai bình luận hay chat với bạn đều tự động được thêm vào làm subscribers.

Đối với những ai đã được xem làm subscribers thì bạn có thể nhắn tin cho họ để quảng cáo,bán hàng sản phẩm và nhiều nữa.

Email có chức năng autoresponder thì Facebook cũng có đó bạn à. Với Sendiio, bạn hoàn toàn được quyền tạo chuối Facebook Messegenger tự động cho những ai làm subscribers của bạn.

Chức Năng Tạo Tin Nhắn Trên Twitter

Trước tiên, bạn sẽ cần liên kết tài khoản Twitter của bạn cho Sendiio.

Với những khách truy cập lần đầu nhắn tin cho bạn, họ sẽ tự động nhận tin nhắn vào hòm inbox của họ. Như vậy,tự động những người này sẽ làm subscribers của bạn. Bây giờ,bạn chỉ cần gửi thư thôi

Như bạn có thể thấy, thư đã tới hòm inbox.

Chức Năng Tự Động Nhắn SMS

Hiện tại,nhà phát triển đã nâng Sendiio lên tầng cao mới bằng việc cho phép bạn gửi tin nhắn bằng âm thanh của chính bạn.

Chức Năng Tạo Sub-users

Cái này chỉ dành cho ai mua Upsells của Sendiio với giá $67 thôi. Tức là bạn có thể được quyền tạo tài khoản cho team hoặc cho nhân viên của bạn

Như vậy, nếu đứng trên góc độ chủ doanh nghiệp, bạn có thể làm ít việc hơn vì bạn đã có nhân sự lo việc gửi mail hay Tin nhắn rồi.

Leave a comment