Giới Thiệu Pinflux 2-Phần Mềm Nuôi Pinterest Tự Động

Pinterest là một trong những nguồn traffic miễn phí dễ kiếm nhất và chất lượng cao nhất nhưng mình thấy khá nhiều người bỏ lỡ. Có một thực tế chính là nếu bạn biết cách tạo Board,Pin đúng cách thì lượng traffic cũng không thua kém SEO. Nhưng việc tạo post trên Pinterest cũng khá tốn thời gian và chưa kể bạn còn phải nghiên cứu nhiều. Vì vậy,hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn Pinflux 2,phần mềm nuôi Pinterest tự động khá tuyệt vời.

Vậy Pinflux 2 Là Gì?

Pinflux 2 là gì
Về căn bản,đây là một công cụ chạy trên Window cho nên nếu bạn dùng Mac,bạn sẽ cần Bootcamp và Paralell. Nói chung,phần mềm này cho phép bạn nghiên cứu Board,Pin trên Pinterest và sau đó bạn có thể bấm nút và tự động Post bài trên Pinterest.

[wpsm_button color=”gold” size=”big” link=”http://pinflux.in/bonus/Tran_Nguyen_-320″ icon=”download” class=””]Mua App Tại Đây và Đẩy Thứ Hạng của Bạn từ Youtube Video[/wpsm_button]

Giá cả của Pinflux 2

Hiện tại,nhà phát triển đang bán phầm mềm Window này với giá $37. Tất nhiên,đây là một giá thấp nên nhà phát triển cũng muốn lợi nhuận và họ tạo ra upsell. Upsell đầu tiên là phiên bản Pro,nó sẽ xoá hết giới hạn từ Front End.

Viral Reach là một phần mềm giúp bạn nuôi Fanpage trên Facebook một cách tự động. Mighty Memes là phần mềm chuyên tạo memes cho Bài viết Facebook. Thường những tấm ảnh mà đi kèm caption trên Facebook là ví dụ điển hình của Memes.
Về cơ bản,giá của app này không quá đắt và thậm chí cả Upsell của nó cũng vậy.

Chức năng và Cách Sử Dụng

Với phần mềm Pinflux 2,bạn có thể quản lý nhiều Pinterest Profile cùng một lúc.

Với mỗi Pinterest Profile,bạn có thể quản lý Pinterest Board.

Mỗi Board bạn quản lý,thì bạn có thể tự động tạo Pin và Pin lại một cách tự động.

Nếu bạn không chọn Pin tự động,bạn có thể upload hình và đăng ảnh vào.

Thông thường,khi kiếm traffic từ Pinterest,một trong những cách hay nhất để có thêm Followers chính là Pin lại những gì có sẵn từ những Influencers khác.

Bạn có thể tạo Pin tự động cho các Board,Profile của chính bạn.


Ngoài ra,bạn cũng có thể tự động Repin lại những gì đã post. Thêm nữa,bạn cũng có thể Follow profile khác tự động,mục đích là để gain followers cho bản thân miễn phí.

Và đương nhiên,có thể Unfollow lại.

Một chức năng cũng khá hay từ Pinflux 2 là bạn có thể tìm kiếm Boards.

Ý tưởng ở đây chính là bạn sẽ xem những Top Profile này và Pin lại những cái từ họ.

Như bạn có thể thấy,mình có Pin vài bài tự động từ Pinflux 2 vào thẳng Profile của mình.

Và đây là tất cả những gì bạn cần biết từ Pinflux 2. Nhờ vào app,bạn có thể hoàn toàn tự do thời gian mà kiếm thêm nhiều traffic hơn.

Demo Video của Pinflux 2

Để giúp bạn hiểu thêm về phần mềm,bạn có thể xem video dưới đây.

Kết Luận Chung

Sau khi viết bài giới thiệu về Pinflux 2,mình đã hi vọng đã giúp bạn hiểu thêm về phần mềm. Pinterest là một nguồn free traffic khá hay nhưng mình thấy khá nhiều bạn bỏ quên. Nhưng thật lòng mà nói,nếu bạn bỏ quên free traffic này,bạn đang lãng phí khá nhiều nguồn lực và cơ hội đó. Với mình cũng là dân kinh doanh,thì việc post bài cũng tốn quá nhiều thời gian,việc sử dụng phần mềm để tự động tất cả mọi thứ cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian mà quan tâm được những việc khác.
 

[wpsm_button color=”gold” size=”big” link=”http://pinflux.in/bonus/Tran_Nguyen_-320″ icon=”download” class=””]Mua App Tại Đây và Đẩy Thứ Hạng của Bạn từ Youtube Video[/wpsm_button]

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Comment