Giới Thiệu LiveCaster 3-Phầm Mềm LiveStream Video có Sẵn

Đối với dân marketing online,live stream là một chiến lược marketing giúp bạn mang được free traffic. Thực tế,mình đã thấy nhiều bạn bán hàng online thường hay post mấy video live stream lên trang Facebook hay kênh Youtube nhằm thu hút nhiều view hơn. Nhưng bạn biết rồi đó,cứ phải live stream mỗi ngày cũng tốn khá nhiều thời gian. Thay vào đó,tại sao không record video một lần rồi tự động live stream sau đó,như vậy,bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Thì hôm nay,mình sẽ giới thiệu cho bạn phầm mềm mà giúp bạn live stream video tự động có tên Livecaster 3.

Vậy LiveCaster 3 là gì?

Livecaster 3
Nói chung,đây là một phần mềm Window cho nên nếu bạn dùng Mac,bạn cần cài Win cho Mac. Nó cho phép bạn post video trực tiếp lên Youtube,Facebook và nhiều nguồn khác ví dụ như Twitch hay còn nhiều nữa. Căn bản,dùng được cho tất cả.

[wpsm_button color=”black” size=”big” link=”https://livecaster.in/bonus/Tran_Nguyen_-160″ icon=”thumbs-up” class=””]Mua Phần Mềm Tại Đây [/wpsm_button]

Giá của LiveCaster

Với app này,giá bán lẻ của nó là $37 một năm và mọi thứ như support đều đã được bao gồm đầy đủ. Upsell đầu tiên là phiên bản Pro,sẽ xoá tất cả những giới hạn từ bản Front End.

Upsell tiếp theo phầm mềm Reseller,nó cho phép bạn bán lại phần mềm. Tiếp theo là Video Jeet,phần mềm cho phép bạn tạo video website tự động cho Blogger và WordPress. Thực tế,đây là một nguồn free traffic khá hay. Và cuối cùng là phần mềm SiteContact,nó giúp bạn gửi Facebook Messenger tự động. Nếu bạn để ý,khá nhiều doanh nghiệp như Spa,Nhà Hàng hay dùng Messenger tự động như vậy để bán hàng.

Tính Năng và Cách Sử Dụng

Với app này,bạn có thể kết nối với Youtube và Facebook chỉ với vài nút nhấn. Đối với những nơi khác như Twitch thì bạn sẽ cần kết nối qua RMTP. Đây là ví dụ với Facebook.

Như bạn có thể thấy,mình kết nối khá dễ.

Livecaster 3 hay hơn OBS và Telestream ở chỗ nếu bạn setup thì chắc chắn video sẽ tải lên được. Nếu dùng Telestream,tốc độ wifi bạn mà yếu thì coi như cái live stream của bạn fail toàn tập.

Cách dùng thì khá đơn giản thôi,bạn chỉ cần upload video từ máy tính vô phần mềm. Với Youtube,cách sử dụng cũng tương tự.

Có một điều bạn cần biết,thông thường những video đang live stream ở Youtube sẽ dễ rank hơn video bình thường.

Khi post bài,hãy chắc chắn rằng bạn sẽ điều chỉnh Tiêu đề,Thẻ Tag và Mô tả hợp lí với từ khoá bạn đang dùng.

Cách dùng khá đơn giản,cứ đặt trước thời gian và khi đến giờ,Livecaster 3 sẽ tự động Live Stream video của bạn.

À,một chức năng nữa khá hay từ Livecaster 3 chính là bạn có thể download video trực tiếp từ Youtube.

Và đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần mềm này. Trong lâu dài,việc sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn có thêm Traffic,Subsribers và Followers khá nhiều đó.

Demo Video của Livecaster 3

Bạn có thể xem video bên dưới để hiểu hơn về phần mềm.

Kết Luận Chung

Sau khi post video về phần mềm Livecaster 3,mình hi vọng rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về nó. Cá nhân mình đang dùng app này và mình thấy dùng khá hiệu quả. Nhờ vào live stream,mình đã có thêm khá nhiều free traffic và tạo một social media profile có thể nói là ấn tượng hơn nhiều trong mắt các visitors. Nếu bạn thực sự thích phần mềm,bạn có thể mua bên dưới.

[wpsm_button color=”black” size=”big” link=”https://livecaster.in/bonus/Tran_Nguyen_-160″ icon=”thumbs-up” class=””]Mua Phần Mềm Tại Đây [/wpsm_button]

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a comment