Giới Thiệu Klippyo-Phần Mềm Tạo Viral Video Tuyệt Đỉnh

Đối với dân marketing online,việc tạo viral social media video là công việc khá cần thiết. Bạn có thể thấy những video đạt top view trên mạng xã hội như Facebook và Youtube đều mang tính chất viral và giải trí khá cao. Thông thường,để tạo video này,bạn sẽ phải bỏ cực nhiều chi phí để outsourcing hoặc nếu tự làm,bạn cần kinh nghiệm với Adobe. Tuy nhiên,nếu bạn là người mới,bạn không cần phải lo vì Klippyo có thể giúp được bạn điều này.
Ngoài ra,không cần phải bàn cãi,video footage của Shutterstock có thể coi là những video xịn nhất trên đời rồi. Tuy nhiên,để có được 1 video ở Shutterstock,bạn có thể tốn tận 3-4 triệu đồng (chuyển từ đô la) và thực tế ở Việt Nam không ai gỡ watermark từ video ở Shutterstock được. Bạn cảm thấy thế nào nếu bạn có thể xài free video từ Shutterstock mà còn được chỉnh nội dung theo ý muốn bản thân,rõ ràng rất tuyệt phải không. Và bật mí cho bạn rằng cái phần mềm Klippyo này có thể giúp bạn điều đó.

Wow,Vậy Klippyo Là Gì?

Klippyo là gì
Đây là một phần mềm được phát triển từ Developer nước Anh,Joey Xoto,anh này khá nổi tiếng vì là người tạo ra Viddyoze. Có thể bạn chưa biết nhưng Viddyoze là phần mềm đã có hơn 100,000 active users và Klippyo nó cũng sẽ lớn như vậy trong tương lai.
Mục đích của Klippyo là giúp bạn tạo viral video bằng cách customize lại những video,image có sẵn. Bạn có thể upload video từ computer của chính bạn hay Import Video từ Giphy,Youtube và đặc biệt là Shutterstock.
Giá của Klippyo chỉ từ $77 (cho Personal) và $97 (cho Studio) và mình nói thiệt,so với cái fair value của nó thì đây là một giá rất phải chăng. Chỉ cần cái Shutterstock thôi nó cũng ngốn bạn mấy ngàn đô rồi. Và mình cũng nhắc lại là bạn không bao giờ xoá được watermark video của Shutterstock,Klippyo do là đối tác tin cậy nên mới cho free bạn.

Klippyo Dành Cho Ai?

Klippyo

  • Bạn là một chủ doanh nghiệp
  • Có thể bạn đang tạo Viral Video hay Funny Video cho Facebook
  • Những ai đang chạy Quảng Cáo Video
  • Có thể Bạn là Một Công ty Truyền Thông,Quảng Cáo hay Agency
  • Hay Bạn Không Thích Dùng Camtasia hay Adobe
  • Và còn rất nhiều nữa

Klippyo Được Sử Dụng Thế Nào

Bây giờ,mình sẽ showcase các bạn xem về phần mềm Klippyo.

Ở đây,nhà phát triển có sẵn vài project mà bạn có thể dùng ngay.

Theo kinh nghiệm cá nhân mình,phần lớn mọi người khi dùng Klippyo họ thích search Funny video từ Youtube và tạo một viral video cho Facebook.

Ở đây,bạn có thể search vài video xịn từ Shutterstock và Import nó vào Klippyo.

Mình khuyên nếu bạn dùng Shutterstock,bạn nên dùng tiết kiệm. Cũng hợp lí thôi tại nếu cái này mà Unlimited thì Shutterstock người ta lỗ sạch máu rồi. Với Tài Khoản Lifetime,bạn có 80 Stock Videos Credit. Nếu bạn mua Upsell 1,là cái Kreator ở giá $47 một tháng (khá rẻ) thì bạn có tận 300,000 Clips xịn ngay tại Shutterstock. Vẫn đỡ hơn nhiều so với việc trả 3-4 triệu đồng cho 1 cái video.

Video Editor

Đây là nơi mà bạn có thể chỉnh sửa video để làm theo ý bạn muốn.

Đây chính là video của Shutterstock mà mình đã import vào.

Với tính chất của một viral video,bạn nên có memes như vậy.

Về độ dài video,Klippyo sẽ không giới hạn của bạn,bạn có thể thoải mái sáng tạo theo ý bạn. Và đương nhiên,bạn có thể Import thêm Shutterstock Videos,Images và Audio nếu bạn muốn.

Để một video thực sự viral,chắc chắn bạn sẽ cần những text và animation như vậy.

Đương nhiên,bạn có thể kéo thả vị trí tuỳ thích. Với Klippyo,bạn có thể tạo đủ thể loại video và Aspect Ratio theo ý bạn. Như vậy bạn có thể dùng cho Facebook,Quảng Cáo FB,Rồi Stories và còn nhiều nữa.Giờ bạn chỉ cần đợi đến khi Klippyo hoàn tất qui trình rendering. Bạn không cần lo,nó không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu.

Đây chính là video ví dụ mình tạo nhằm giúp bạn hiểu.


Còn đây là một video khác bạn có thể tham khảo.

Và như vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về Klippyo. Nên nhớ,bạn có thể tạo không giới hạn video theo ý muốn và bạn được quyền bán nó.

[wpsm_button color=”red” size=”big” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/klippyo” icon=”check-circle” class=”” border_radius=”5″ target=”_blank”]Mua Klippyo Ngay Trước Khi Giá Tăng[/wpsm_button]

Giá của Klippyo và Upsell

Đối với những người làm marketing,việc upselling là chuyện khá thường tình. Tất nhiên,Klippyo cũng vậy.
Klippyo Pricing
Với giá này,bạn có thể có 80 Stock Credits từ Shutterstock. Nếu bạn muốn thêm Stocks thì bạn cần mua cái Kreators. 300,000 Video Assets từ Shutterstock và thêm Ready-Made Project nữa thì theo mình thấy,giá 47 đô một tháng là một giá rẻ và rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sẵn sàng bỏ ra số tiền này.

Upsell 2 là một khoá học có giá $197 dạy bạn về cách kiếm tiền với tư cách là một video agency hoặc một advertising agency. Nếu bạn là người mới,bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp loại mô hình kinh doanh này.

Ở Việt Nam và Nước Ngoài,giá trung bình mà mọi người bỏ ra để thuê người làm video là $197. Tuỳ vào danh tiếng của bạn mà bạn có thể bán với giá cao hơn và chất hơn. Mà nói chung là vậy,cái việc kinh doanh Agencies khá là giàu và tiềm năng phát triển thì mình phải nói là vô tận.

Demo của Klippyo

Bạn có thể xem video dưới đây để hiểu cách thức hoạt động của Klippyo. Mình sẽ post bản demo bằng tiếng việt sau.

Nói Chung

Sau khi viết bài giới thiệu và đánh giá về Klippyo,mình hy vọng bạn đã hiểu về giá trị thực sự của phần mềm này. Phải nói với bạn rằng đây chính là một trong những phần mềm video tốt nhất mình đã từng sử dụng và nó thực sự giúp ích rất nhiều tới online business của chính bạn. Bạn phải hiểu rằng video hiện giờ khá là hot và nếu bạn không sử dụng video,rất khó để kiếm được traffic lớn và khó để kiếm thật nhiều tiền.
[wpsm_button color=”red” size=”big” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/klippyo” icon=”check-circle” class=”” border_radius=”5″ target=”_blank”]Mua Klippyo Ngay Trước Khi Giá Tăng[/wpsm_button]
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Comment