Kiếm Tiền Online là Gì-Có Thể Kiếm Được Tiền Thật Không

Kiếm tiền online có lẽ là từ khoá được nhiều người quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Cá nhân mình cũng là một MMO và có niềm đam mê với nó.
Nhiều bạn thường có những câu hỏi như “ủa,nó có tốt thật không” rồi “có phải đa cấp hay cái gì lừa đảo không”. Thực sự,mình đã nghe những câu hỏi như vậy hàng ngày.
Nhưng bạn à,cuộc sống mà,cũng phải có người này người kia. Người kiếm tiền online thành công sẽ nói nó tốt và ngược lại,ng thất bại sẽ chê nó,chả có gì khó hiểu hết.
Trong bài viết này,mục tiêu của mình là giúp bạn hiểu định nghĩa kiếm tiền online và gì và kiếm tiền online có thật không. Post này sẽ không nói về chuyên môn,nói về ý kiến cá nhân của bản thân mình 🙂

Vậy Thực Sự Kiếm Tiền Online là gì?


Hiểu đơn giản đó là bạn đang kiếm tiền trên mạng internet. Nó có thể là eCommerce,Affiliate Marketing,đầu tư Forex,Crypto,Quảng cáo Google Adsense hoặc cũng có thể là bạn bán quần áo,giày dép,sneaker,đại loại vậy
Cái hay của kiếm tiền online theo mình thấy đó là nó rất flexible và nó cũng tiết kiệm khá nhiều thời gian so với việc đi làm thêm hay làm full-time job.
Nó đem lại cho bạn sự tự do về thời gian,tiền bạc và tài chính. Nhìn chung chung,bạn có thể có được work-life balance. Về hình thức kiếm tiền online,thực sự có hàng trăm cách để bạn kiếm tuy nhiên cá nhân mình thích cái gì mang lại lợi ích lâu dài.
Sai lầm của nhiều bạn là ở đây,thường phần đông muốn kiếm nhanh nhưng không cần bỏ vốn và cũng không treat nó như một online business thực sự. Nhưng bạn biết đó,với cái mindset nó tệ như vậy thì có nằm mơ bạn cũng chả thể kiếm đc 1 xu trên mạng chứ đừng có nói đến mấy ngàn đô một tháng.

Vậy Tôi có Thể Kiếm Tiền Online Không?


Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Cái gì cũng vậy,nếu bạn tin mình làm được thì bạn sẽ làm được. Tất nhiên,không phải là bạn ảo tưởng sức mạnh rồi nằm mơ rồi nghĩ bạn sẽ có tiền. Tất cả đều được trả giá bằng nỗ lực của bạn.
Thú thật với bạn,lúc mình mới bắt đầu kiếm tiền online,mình đã thất bại nhiều tháng đầu. Từ từ mình có sale đầu tiền,sale thứ 2,thứ 3,lúc đó mình thấy vui lắm.
Một thời gian sau,do còn phải học xong rồi phải kiêm nghiệm quá nhiều việc và đã có lúc mình muốn bỏ cuộc rồi. Nhưng rồi dần dần,nhờ sự chăm chỉ và quyết tâm,tiền nó cứ tới với mình liên tục.
Mình không có ý khoe khoang nhưng thực sự mình đã kiếm tiền online rất là nhiều. Và thực sự luôn,chỉ mệt giai đoạn đầu thôi bạn,càng về sau mình càng thấy nó dễ.

Tôi có Nên Tin Những Nguồn Kiếm Tiền Online Trên Mạng?

Câu trả lời của mình rất ngắn gọn,có và không.

Có nhiều người dạy kiếm tiền online nhưng thực tế họ chỉ kiếm tiền từ việc dạy người khác kiếm tiền chứ họ không kiếm tiền từ thứ họ dạy
Nhưng cũng có những nguồn đáng tin cậy bạn à. Ví dụ là mình,mặc dù website này còn mới nhưng nó được tạo ra do kinh nghiệm kiếm tiền online của mình 🙂
Cá nhân mình cũng đã từng đầu tư học kiếm tiền online và mình nhớ đó là một quyết định đúng. Bây giờ mình cũng chả thấy hối hận vì từng bỏ tiền tham gia khoá học đó (người nước ngoài dạy)

Tôi Nên Làm Gì Để Kiếm Tiền Online?


Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online. Như đã nói ở trên,mình sẽ không đi sâu trong bài viết này mà sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn ở bài viết khác.
Mà nói chung,với người mới bạn chỉ nên focus 1 thử và làm nó thật đàng hoàng vẫn hơn là việc bạn tập trung quá nhiều và chả có cái gì ra hồn.

Verdict

Qua bài viết này,mình mong rằng bạn đã hiểu thế nào là kiếm tiền online. Thực sự thì nó không khó nhưng cũng không dễ. Nó đòi hỏi bạn sự cố gắng và nỗ lực thật sự. Mình không muốn các bạn sống với tư duy mòn theo kiểu mỗi ngày cầm máy 1-2 tiếng và thể là có tiền. Không nên như vậy mà thay vào đó bạn nên treat nó như một business thật sự,bạn nghiêm túc với nó thì mình tin chắc bạn sẽ thành công.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Comment