Hostinger Là Gì-Tất Tần Tật về Dịch Vụ Hosting Bạn Cần Biết

Đối với dân MMO,việc tạo website là một điều bắt buộc. Trước khi tạo một website,điều đầu tiên mà bạn cần chính là mua tên miền và dịch vụ hosting. Hôm nay,mình sẽ giới thiệu cho bạn một dịch vụ hosting giá rẻ nhưng dùng thì khá chất lượng

Vậy Hostinger Là Gì?

Hostinger Là Gì?
Hostinger Review
Nói chung,đây là một dịch vụ hosting giá rẻ mà quan tâm hàng đầu về tốc độ load website. Họ cung cấp WordPress Shared Hosting,Cloud Hosting,VPS Hosting và Custom Site Builder như những đối thủ cạnh tranh khác.
Chính vì là hosting giá rẻ mà lại vừa quan tâm đến tốc độ load cho nên phần lớn chuyên gia đều không khuyến khích bạn cài quá nhiều theme,plugin vào website được host ở Hostinger. Cá nhân mình cũng vậy,mình cài khá ít,chỉ cài cái nào mà nhẹ và mình thực sự cần.

Giá của Dịch Vụ

Như đã nói ở trên,đây là một dịch vụ hosting giá rẻ. Và nói thiệt,mình thấy giá như này là quá rẻ.

Nhưng bạn hãy nhớ rằng,đây là giá của 4 năm cộng lại. Nên ví dụ 3.45 đô 1 tháng mà nhân 48 thì cũng khoảng 168 đô. Và khi mua dịch vụ này,bạn sẽ có tên miền miễn phí cho năm đầu tiên.

Panel của Hostinger

Như bạn cũng biết,phần lớn dịch vụ webhost đều có Cpanel và Hostinger cũng không phải là ngoại lệ.

Ở đây,bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả websites trong gói shared host của riêng mình.

Còn đây là Panel,nơi bạn có thể upload file,backup hay thiết lập những thứ khác. Nhưng mình nhắc lại,bạn không nên upload quá nhiều theme và plugin vào Hostinger,chỉ nên up cái gì mà bạn cảm thấy thực sự cần thiết.

Support Như Thế Nào?

Khi nói về một dịch vụ hosting,support là một thứ vô cùng quan trọng. Thực tế,một dịch vụ hosting mà support kém thì thôi bỏ đi cho rồi.
Theo cảm nhận cá nhân mình,dịch vụ này có chất lượng support khá tốt,họ thực sự có kĩ năng và biết cách nói chuyện với khách hàng. Tất nhiên,không phải là nhất nhưng vẫn được xem là ở mức tốt trong các dịch vụ hostings.

SSL Certificate

Đối với một website mà muốn trở nên chuyên nghiệp thì SSL cũng khá là quan trọng. Nếu bạn mua gói 0.80 đô hay 2.15 đô 1 tháng trong 4 năm thì SSL sẽ không có sẵn. Thay vào đó,chỉ có gói 3.45 đô thì cho phép điều này.
Mình thấy cũng có nhiều người sử dụng Cloudflare để bảo đảm SSL rõ ràng hơn trên website.

Tốc Độ Load Website

Như đã nói ở trên,đây chính là dịch vụ hàng đầu về việc load website nhanh. Thực tế đã chứng minh,load nhanh hơn thì dễ SEO hơn và cũng tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Uptime

Khi làm web,chắc chắn bạn không bao giờ muốn server bị down rồi. Ở khoản này,Hostinger không phải là nhất nhưng theo mình thấy cũng ở mức tốt so với mặt bằng chung.

Kết Luận Chung

Sau khi post bài giới thiệu về dịch vụ Hostinger,mình hi vọng là bạn đã có cái nhìn sâu về dịch vụ này. Mình phải công nhận một điều,đây là một dịch vụ giá quá rẻ nhưng chất lượng thì có sự tương xứng với từng đồng mà bạn bỏ ra. Đối với dân MMO,việc có website là một điều bắt buộc và nếu bạn thuộc kiểu người ngại bỏ quá nhiều tiền thì Hostinger chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Nếu bạn muốn dịch vụ tốt hơn,bạn có thể đọc thêm bài viết của mình về các dịch vụ Hostings hay Site Builder khác trên MMO Passion.

[wpsm_button color=”green” size=”big” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/hostinger” icon=”download” class=””]Mua Hostinger Tại Đây[/wpsm_button]

Leave a comment