Giới Thiệu Payoneer và Payoneer Là Gì-Cách Sử Dụng Payoneer

Payoneer có thể đã quá nổi tiếng đối với dân MMO và những người kiếm tiền online ở Việt Nam. Trong bài viết này,mình sẽ giới thiệu Payoneer cho bạn,trả lời bạn Payoneer là gì và những công dụng mà Payoneer sẽ đem lại cho dân MMO mình.

Giới Thiệu Payoneer Sơ Lược


Đây là một ngân hàng có trụ sở tại Mỹ và thường được sử dụng để thanh toán và chuyển tiền online. Thực tế,Payoneer rất được sử dụng phổ biến cho dân MMO thanh toán mặt hàng online hay cũng để rút tiền từ các plattform về với ngân hàng địa phương.
Trong giai đoạn gần đây,Payoneer đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn từ những yếu kém,nhược điểm của Paypal và các lỗi như Paypal limit.
Mặc dù vậy,cái hay ở ngân hàng này là có support ở nhiều nơi trên thế giới. Thực tế,ở Việt Nam mình cũng có đội ngũ support của Payoneer đó bạn.

Bạn có Thể Dùng Payoneer để Làm Gì?

Rất nhiều việc nhưng mình thấy đa phần các bạn Việt Nam được dùng nhiều nhất để thanh toán từ Amazon,Google Adsense,TeespringClickbank.
Cá nhân mình cũng dùng Payoneer để làm những việc trên nhưng mình còn dùng nó để nhận tiền từ Stripe và Jvzoo,Warrior Plus nữa.
Nếu bạn kiếm nhiều tiền ở Jvzoo rồi,rất có khả năng tài khoản của bạn sẽ có ngày bị limit. Chính vì yếu kém này nên nhiều người kiếm tiền Jvzoo đã dùng
Về Clickbank,mình đã thấy complaint khá nhiều về Payoneer Bank city nhưng bạn yên tâm,mình có cách để giúp bạn nhận tiền Clickbank từ Payoneer ở bài viết sau.
Thực tế,nhiều plattform không sử dụng Paypal để gửi tiền về cho bạn,họ chỉ đơn thuần chấp nhận thanh toán từ Paypal mà thôi.
Với những người sử dụng Payoneer,một khi bạn kiếm trên $30 vào tài khoản rồi,một có thể Order được 1 thẻ Masterclass từ ngân hàng Mỹ. Như vậy,bạn hoàn toàn có thể dùng nó để đi shopping hay đơn thuần rút tiền mặt (mình khuyến khích ATM của ACB thôi nha)

Rút Tiền Payoneer về Việt Nam như thế nào?

Cá nhân mình đã lướt khá nhiều Forum MMO và mình cũng thấy một tình trạng về việc rút tiền Payoneer về ngân hàng Việt Nam.

Rất dễ bạn à,chỉ cần bấm vào withdraw và sau đó chọn số tiền mà bạn muốn rút,thế là xong.

Về ngân hàng,mình chỉ khuyến khích sử dụng Thẻ Visa của Ngân hàng ACB. Nếu bạn chưa có,bây giờ bạn có thể tới ngân hàng ACB đặt thẻ ngay,bạn sẽ có trong ngày.

Như các bạn có thể thấy,bài viết này được post đúng 29/5/2019 chính là ngày mình rút tiền. Quá nhanh luôn bạn à. Ở đây có áp dụng 1 khoản phí,ví dụ tỉ giá USD/VND là 23300 trong khi nếu bạn rút thì chỉ có 22.930 thôi. Nhưng dù sao cũng còn hơn Paypal vì Paypal chỉ cho có 22.400. Với ACB,bạn sẽ có tiền trong vòng 1-2 ngày.
Mà mình cũng khuyên luôn nha,bạn chỉ nên dùng Payoneer để rút tiền về ngân hàng chứ bạn không cần rảnh rỗi mà chuyển Vietnam qua Payoneer để rồi phải chuyển lại,mất công và mất phí.
Hồi xưa nhớ mình dùng Vietcombank cái cảm giác trời ơi nó tức kinh khủng tại mất 3 tháng mà ko thể Approve Ngân Hàng,ACB nha chỉ 1 phát là kết nối được liền.

Kết Nối Ngân Hàng với Payoneer Thế Nào?

Quá easy,vào Settings chọn Bank Accounts

Như đã nói ở trên,mình chỉ khuyến khích Ngân Hàng ACB.

Vì vậy,tên ngân hàng sẽ là Asia Commercial Bank.
Account Name chính là tên trên mặt trước thẻ của bạn
Account Number chính là 16 số ở mặt trước thẻ VISA ACB. Swift Code bạn có thể search trên Google,sẽ ra kết quả ngay lập tức.
Về cái mà gọi là Brance Name tức là tên chi nhánh,mình ghi là CN Mac Dinh Chi. Bạn không cần phải quá kỹ vụ này đâu,cứ ghi như mình cũng được. Như mình đã nói,bạn không cần đợi quá 1 ngày để đợi Payoneer Approve đối với ngân hàng ACB. Mình đã thành công nên không có lí do gì mà bạn lại không thể.
[wpsm_button color=”red” size=”medium” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/payoneer” icon=”thumbs-up” class=”” target=”_blank”]Tạo Tài Khoản Miễn Phí Với Payoneer Now[/wpsm_button]

(Bạn có cơ hội nhận $25 cho $100 Đầu Tiên Bạn Kiếm qua Link Này)

Kết Luận

Qua bài giới thiệu Payoneer của mình,mình mong rằng bạn đã hiểu cách sử dụng Payoneer cũng như biết Payoneer là cái gì rồi. Nó không quá khó dùng như bạn nghĩ và dùng Payoneer cũng rất Flexible.
Cá nhân mình dùng Ngân Hàng này để nhận thanh toán Clickbank hàng tuần tuỳ vào thu nhập của mình ở Clickbank và các mạng khác. Bản thân mình còn tạo tk riêng cho mẹ mình để nhận thanh toán cho mình nữa,nói chung khá hài lòng đó bạn à.
Nếu bạn có ý kiến gì về ngân hàng này,bạn có thể contact mình và mình sẵn sàng gỉai đáp cho bạn. Nếu bạn thấy bài Giới Thiệu Payoneer này hay,bạn có thể share nó để nhiều người có thể hiểu hơn về ngân hàng này.
[wpsm_button color=”red” size=”medium” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/payoneer” icon=”thumbs-up” class=”” target=”_blank”]Tạo Tài Khoản Miễn Phí Với Payoneer Now[/wpsm_button]

Leave a Comment