SiteGround là Gì-Đánh Giá SiteGround Đầy Đủ Nhất

Ở bài viết trước,mình đã giới thiệu cho bạn về Hostinger. Hôm nay,mình sẽ review cho bạn dịch vụ Siteground. Cá nhân mình đang sử dụng dịch vụ hosting này cho website Alidropship và thực sự mà nói là mình cực hài lòng. Thực tế,đây cũng là dịch vụ phổ biến nhất và được khuyến khích sử dụng bởi nhiều chuyên gia.

Vậy SiteGround Là Gì?

Siteground là gì
Về cơ bản,đây là một dịch vụ hosting mà quan tâm nhất đến Uptime và sự hài lòng của khách hàng. Nói vậy có nghiã là họ quan tâm khá nhiều đến hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra,Siteground cũng chính là dịch vụ được đối tác như WordPress,Printful và nhiều chuyên gia MMO nổi tiếng như Syed Balki khuyến khích dùng.

CPanel của SiteGround

Như bạn đã biết,đây là một dịch vụ shared hosting và bạn được phép quản lý nhiều websites.

Tuy nhiên thật lòng mà nói,nếu bạn mua gói Grow Big,bạn chỉ nên có tối đa 3 websites và nếu bạn mua gói Growbig thì chỉ nên có tối đa là 5 websites. Lý do ở đây chính là Siteground có giới hạn về lượng visitors bạn có mỗi tháng. Mà bạn cũng biết rồi,để kiếm tiền online,mình cần nhiều visitors hết mức có thể.

Một cái khá hay từ Siteground chính là họ có SMTP Server cho nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để gửi PHP Mailer. Bản thân họ cũng có SiteBuilder thay cho WordPress.

Ngoài ra,khi bạn mua dịch vụ này,bạn có thể yên tâm là SSL hoàn toàn có thể cài đặt được nha.

Nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ nên mua tên miền ở chỗ lớn như Namecheap,Name.com hay Goddady để đảm bảo tên miền sẽ có SSL. Nếu bạn không biết cài đặt SSL,chỉ cần liên hệ bộ phận hỗ trợ và bạn sẽ chắc chắn 100% có.
Đây chính là Cpanel của Siteground,mình thấy cũng có sự na ná với nhiều đối thủ cạnh tranh.

So với Hostinger,cái hơn của Siteground chính là họ thoải mái hơn trong việc upload theme và plugin. Bạn có thể upload tuỳ thích,chỉ cần đừng upload theme hay plugin có mã độc thôi.

Hỗ Trợ của SiteGround

Về mảng này,mình có thể tự tin khẳng định với bạn đây là dịch vụ hosting có bộ phận support tuyệt vời nhất trong cách hosting giá mềm. Hơn xa so với đối thủ lớn nhất là Bluehost.
Thực tế,bạn có thể chat với họ và yêu cầu họ làm bất cứ gì bạn muốn (như cài đặt IonCube Loader) hay cài SSL và backup websites

Miễn Phí Domain Migration

Mình biết,có khá nhiều bạn trước khi qua Siteground đã từng sử dụng dịch vụ khác rồi nhưng vì lý do nào đó mà bạn chưa hài lòng nên muốn chuyển.
Nếu bạn biết cách làm thì quá tốt,ngược lại nếu bạn không biết chuyển host,không sao hết tại bộ phận hỗ trợ của Siteground sẽ làm thay cho bạn. Tất nhiên,bạn sẽ cần cho họ thông tin về FTP cũ từ dịch vụ cũ bạn sử dụng cùng với Nameserver.

Uptime và Tốc Độ Load

Với một dịch vụ hosting,uptime là nhân tố siêu quan trọng. Và bạn có thể yên tâm rằng khả năng uptime của Siteground có thể là ở mức tuyệt đối. Tất nhiên,vẫn phải xem xét về traffic và visitors tới website của bạn nữa. Nhưng nhìn chung,mình thấy là tốt.
Về Tốc độ load thì có vẻ như Siteground có chút chậm hơn so với đối thủ như A2Hosting và Hostinger. Nhưng theo ý kiến cá nhân,tốc độ load của họ vẫn ở mức tốt so với phần đông,chỉ thua những đối thủ lớn nhất thôi.

Kết Luận Chung

Sau khi post bài viết này,mình hi vọng là bạn đã có cái nhìn tổng quan về dịch vụ Siteground. Về cơ bản mà nói,đây chính là dịch vụ tuyệt vời đặc biệt với ai dùng WordPress và Woocommerce. Họ có server phải nói là quá mạnh và chất lượng support thì trên cả sự tuyệt vời. Cá nhân mình đang dùng Siteground và tới bây giờ mình vẫn cảm thấy rất hài lòng.

[wpsm_button color=”red” size=”big” link=”http://trannguyen.clkpfct.com/go/siteground” icon=”thumbs-up” class=”” target=”_blank”]Mua SiteGround Tại Đây[/wpsm_button]

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Comment